• Welcome to The Cave of Dragonflies forums, where the smallest bugs live alongside the strongest dragons.

  Guests are not able to post messages or even read certain areas of the forums. Now, that's boring, don't you think? Registration, on the other hand, is simple, completely free of charge, and does not require you to give out any personal information at all. As soon as you register, you can take part in some of the happy fun things at the forums such as posting messages, voting in polls, sending private messages to people and being told that this is where we drink tea and eat cod.

  Of course I'm not forcing you to do anything if you don't want to, but seriously, what have you got to lose? Five seconds of your life?

BusterHarvey
Reaction score
0

Profile posts Latest activity Postings About

 • Đồng tâm làm giàu
  mu mới ra
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  thue phong tro
  https://www.youtube.com/channel/UCD8BWItJUn30PmzyHZkhCMA
  Hà Hải Định
  - Ông thật sự là Nhạc Thiên lão tổ?

  Nhạc Thành nghi ngờ hỏi, tuy nhiên trong lòng của hắn cũng có vài phần tin tưởng, Nhạc Thiên lưu lại một sợi tinh thầ ở Nhạc gia cũng không có gì là kỳ quái.

  - Ngươi là một tên hậu nhân bất hiếu, ngay cả nhìn thấy ta mà thi lễ cũng không làm, còn dám hoài nghi thân phận của ta, chẳng lẽ ta lừa ngươi?

  Lão nhân này giận dữ cất tiếng nói.

  - Ra mắt lão tổ.

  Nhạc Thành do dự một chút rồi mỉm cười thi lễ, hắn cũng tin người này chính là Nhạc Thiên lão tổ, người này không lừa gạt hắn. Nhạc Thiên lão tổ khiến cho hắn cảm thấy tôn kính, nếu như không có lão tổ, hắn cũng không có được thân thể Kim Long cũng không có được tinh huyết đấu đế của Nhạc gia.

  Mà hiện tại ngay cả linh châu thượng cổ cũng có quan hệ tới Nhạc Thiên lão tổ, thực sự hắn chịu rất nhiều ân huệ từ ông.

  - Được, ngươi có thể vào nơi này thì ta cũng không so đo với ngươi.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…
Back
Top Bottom